Sắp xếp :

Nếu như sofa da mang đến vẻ đẹp sang trọng thì sofa nỉ mang đến vẻ đẹp hài hoà. Sofa nỉ không làm phòng khách quá nổi bật nhưng đem tới cho phòng khách phong cách lịch sự, bền bỉ. 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu vật liệu cao cấp giúp cho sofa nỉ có sự êm ái, thỏa mái khi ngồi, nằm mà không lo bị nóng.

Nội thất Mê Linh là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối ghế sofa nỉ cao cấp chính hãng, khách hàng thỏa mái lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Sofa nỉ văng dài bọc nỉ

Là mẫu sofa có kích thước nhỏ, phù hợp với phòng khách căn hộ chung cư có kích thước nhỏ, hoặc có thể làm phòng khách phụ ở ban công, hành lang, phòng ngủ.

Sofa nỉ phòng khách rộng

Với không gian phòng khách rộng luôn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Những bộ bàn ghế gỗ đem tới sự cứng nhắc, nặng nề thì sofa nỉ lại đem đến sự thỏa mái, êm ái. Sofa nỉ có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn phù hợp với mệnh, phong thuỷ của phòng khách.

Bộ sofa nỉ cho phòng khách rộng được thiết kế riêng, với kích thước lớn, nhiều món đi cùng giúp bạn có không gian lớn để tiếp khách. Đôi khi nhu cầu sử dụng không gian tăng lên, sofa nỉ có khối lượng tương đối nhẹ, giúp bạn dễ dàng dịch chuyển.