CÔNG TY TNHH ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH  chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao như sofa, bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế họp, tủ tài liệu, thảm trải sàn… từ các nước Italia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc.

Với diện tích trưng bày hơn 10,000m2 tại Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội và Melinh Plaza Hà Đông sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về sản phẩm với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ C/O, CQ.

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Nội thất Mê Linh ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Bằng sự nỗ lực và sự ủng hộ từ phía khách hàng chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi gia đình.
Trang website chính thức của Nội thất Mê Linh
https://noithatmelinh.vn và  fanpage facebook noithatmelinh cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến các sản phẩm nội thất và thông báo các chương trình khuyến mại. Dù ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu, quý khách hoàn toàn có thể cập nhập tìm hiểu thông tin sản phẩm nội thất và các tin tức liên quan đến NỘI THẤT MÊ LINH qua trang website và facebook này.

TRUNG TÂM NỘI THẤT MÊ LINH thực sự là điểm mua sắm lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới số máy:

 

Hotline:  0988.777.666/ 0982 450 992.

 Quý khách cũng có thể ghé qua 2 địa chỉ:

+ ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH HÀ NỘI

Địa chỉ: TTTM Mê Linh Plaza, Km8 Đường cao tốc Thăng Long Nội Bài, Mê Linh, Hà Nội

+ ĐẠI SIÊU THỊ MÊLINH HÀ ĐÔNG

Địa chỉ: TTTM Mê Linh Plaza, Số 1 Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội.