Chia sẻ các bí kíp bố trí bàn giám đốc mệnh Hỏa tốt nhất

Chiếu theo ngũ hành trong phong thủy nếu biết cách sắp xếp, bố trí bàn giám đốc một cách hợp lý theo cung mệnh sẽ giúp mỗi người có năng lương tập trung cao. Tránh các vận khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. A-Connection xin hướng dẫn bạn chi tiết cách lựa chọn, sắp xếp bàn giám đốc phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp thăng tiến hơn trong công việc.

Đặc trưng tính cách của người mệnh Hỏa

Khi nhắc đến Hỏa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, bốc đồng nhưng giàu năng lượng và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Vì vậy, người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tốt và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, họ thẳng tính, quả quyết và cũng rất hiếu thắng. Vì vậy, trong suốt quá trình làm việc, những người mệnh Hỏa cần biết cách bố trí bàn làm việc của mình hợp với phong thủy sẽ giúp tiết chế những mặt tiêu cực và hút năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Hướng bàn nên bố trí cho người mệnh Hỏa

Hướng kê bàn làm việc sinh tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa bao gồm: hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng có ánh mặt trời chiếu rọi hoặc có nhiều cây cối, gần gũi với thiên nhiên rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Chọn màu sắc phù hợp cho bàn giám đốc

Vì Hỏa sinh Thổ nên có thể dùng bàn màu đỏ, hồng hoặc vàng, nâu. Kết hợp thêm màu xanh lục cũng rất phù hợp.

Màu đỏ: Tăng sự chăm chỉ, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, đem đến may mắn cho chủ nhân.

Màu hồng: Kích thích khả năng tưởng tượng trong lúc làm việc

Mùa vàng: Tạo ra một không gian vui vẻ và lạc quan mỗi khi có khó khăn.

Màu nâu: Tạo ra sự gần gũi cho bàn làm việc.

Màu xanh lục: Mang tới cảm giác tươi mát cho cả căn phòng.

Lưu ý: Mệnh Hỏa khắc Thủy và Kim nên không được sử dụng bàn có màu đen, xanh biển, trắng hoặc xám.

Chất liệu bàn giám đốc mệnh Hỏa

Vì Mộc sinh Hỏa nên chất liệu tốt nhất và phù hợp nhất theo phong thủy là Gỗ.

Ngoài ra, Hỏa khắc Kim nên phải tránh bàn làm từ đá hoặc kim loại.

Kích thước bàn giám đốc mệnh Hỏa

Giám đốc mệnh Hỏa thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ.

Vật trang trí trên bàn giám đốc mệnh Hỏa

Lưu ý khi lựa chọn những đồ dùng hợp phong thủy để bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn những vật có các màu sau:

Màu đỏ biểu thị cho sự sung túc, giàu có

Màu cam, màu vàng của danh vọng, năng lượng.

Màu xanh lá: an toàn và ôn hòa.

Như vậy những loại đá phong thủy có màu đỏ sẽ thích hợp với bàn làm việc của bạn. Có thể lựa chọn đá phong thủy theo tuổi con giáp hoặc một biểu tượng phát tài, phát lộc mà bạn yêu thích.

Vật trang trí trên bàn giám đốc mệnh Hỏa

Ngoài ra, những loại tranh nhỏ để bàn có thể nhanh chóng xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Cây cảnh thích hợp cho người mệnh Hỏa

Những loại cây cảnh để bàn với màu xanh đặc trưng của hành mộc cũng mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Bạn có thể lựa chọn các loại cây tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho mình như: cây kim ngân, sen đá, cây hồng môn.

Cây cảnh thích hợp cho người mệnh Hỏa

Việc trồng những cây cảnh có dáng cao và để cạnh bàn làm việc như hoa hồng, hoa râm bụt cũng mang đến tài lộc, sự may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh cho người mệnh Hỏa.

Cách bố trí các vật dụng trên bàn giám đốc mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa cần bố trí bàn làm việc với không gian thoải mái nhất, gọn gàng nhất. Nếu có thiết bị điện tử thì hãy đặt về phía tay trái, tài liệu, sách để trong ngăn bàn và bút hay kéo đặt trong lọ nhỏ.

Hình dáng bàn giám đốc phù hợp cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Lưu ý: Với người mệnh hỏa khi chọn bàn làm việc nên có chọn chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: