Hướng dẫn cách chọn bàn họp 20 chỗ ngồi đầy đủ, chi tiết nhất

Bàn họp 20 người là kích thước lớn cho những công ty có quy mô. Tuỳ thuộc vào diện tích và bài trí văn phòng mà có cách lựa chọn hình dáng cũng như kích thước bàn họp 20 người. Vậy kích thước bàn họp 20 người như nào là phù hợp?

Hướng dẫn cách chọn kích thước bàn họp 20 người phù hợp nhất

Bàn họp 20 chỗ là loại bàn họp thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của công ty. Không chỉ là nơi diễn ra các cuộc thảo luận, những buổi liên hoan làm việc nhóm, bàn họp 20 chỗ còn là nơi chia sẻ nhiều cảm xúc không chỉ trong công việc. Chọn lựa kích thước bàn họp 20 người như thế nào là phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Chọn bàn họp 20 chỗ ngồi

  • Kích thước bàn họp 20 người bạn nên quan tâm nhiều về độ lớn, nên chọn chiều dài dao động từ 5 mét đến 5.5 mét, chiều rộng khoảng 2.2 mét và chiều cao khoảng 75 phân là chuẩn nhất.

  • Phòng họp không chỉ là không gian làm việc chung của các thành viên trong công ty mà còn là bộ mặt cũng như nơi biểu hiện hình thức hành chính đối với khách hàng ghé thăm và làm việc tại công ty. Chính vì thế việc thiết kế và lựa chọn nội thất phòng họp như bàn phòng họp, ghế phòng họp và các vật dụng trang trí khác phải được tính toán từng chi tiết nhỏ thì mới có được không gian phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp. Với không gian phòng họp lớn, có số người tham dự lên đến 20 người thì việc lựa chọn nội thất phòng họp phải thật chú ý, nhất là khi lựa chọn bàn họp văn phòng.
  • Chất liệu bàn họp 20 chỗ nên chọn bằng gỗ bởi chất liệu này có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

- Bàn họp dành cho 20 chỗ ngồi không nên chọn màu sắc quá nhạt nhòa hoặc quá đậm, quá tối màu như vậy mới giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, bớt căng thẳng hơn

- Với một phòng họp lớn 20 người, lựa chọn kiểu dáng của bàn họp cũng là một yếu tố quyết định đến tổng thể mỹ quan của căn phòng. Các kiểu bàn họp 20 chỗ ngồi hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật quây rỗng giữa, có thiết kế thêm vị trí để dây điện cho các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp là sự lựa chọn chính xác và hoàn thiện nhất

Một số mẫu bàn họp 20 người ấn tượng và thu hút

 

Mẫu bàn họp này vừa sang trọng vừa cuốn hút và cũng thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong thẩm mỹ và cảm quan. Bàn có màu nâu đen sang trọng thu hút thích hợp đặt vào những căn phòng có nội thật sáng và tươi mới.

Mẫu bàn họp này với giá thành rẻ, mẫu mã hiện đại đa dạng phù hợp với nhiều không gian, hơn nữa màu sắc tao nhã của sản phẩm này khiến bạn dễ dàng kết hợp với các phụ kiện trang trí ấn tượng, bắt mắt và thu hút, tạo cảm hứng làm việc tốt cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn họp 20 người tại Thưởng Thưởng. Đây chính là địa chỉ tuyệt vời cung cấp những sản phẩm bàn ghế uy tín chất lượng nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: