Sofa văng dài bọc nỉ

Mã sản phẩm: Veneer Ash

Tình trạng:Còn hàng

16.490.000₫

 

Bạn đang cần tìm mẫu sofa hiện đại, trẻ trung phù hợp với phòng khách nhà mình. Bạn lo rằng những sản phẩm trên thị trường có chất lượng không tốt, khó có thể sử dụng dài lâu. Vậy hãy tham khảo ngay mẫu ghế sofa văng dài bọc nỉ tự nhiên dưới đây, đảm bảo mang lại chất lượng trên cả mong đợi. 

Những lợi ích khi sử dụng ghế sofa văng bọc nỉ tự nhiên

  • Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái. Với những ngôi nhà nhỏ khi kê nhiều ghế đơn sẽ rất tốn diện tích. Chính vì vậy sử dụng ghế sofa văng bọc nỉ tự nhiên là phương án thích hợp nhất. Chỉ cần một chiếc ghế và bàn trà nhỏ đã khiến không gian tiếp khách trở nên hoàn toàn khác biệt. 

  • Tiện lợi khi cần di chuyển. Nhiều gia đình thường thích làm mới mẻ không gian bằng cách kê lại các đồ đạc trong phòng. Với những bộ bàn ghế cồng kềnh sẽ rất mệt và mất thời gian thì dùng ghế văng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Chỉ cần một người cũng có thể di chuyển đến vị trí khác.

  • Chất liệu cao cấp, sử dụng dài lâu. Vì đồ nội thất có giá thành khá cao nên không thể 1, 2 năm là thay một lần. Chính vì vậy ghế sofa văng bọc nỉ tự nhiên được làm rất cẩn thận, chọn những nguyên liệu tốt và bền nhất. Người dùng chỉ cần vệ sinh đúng cách có thể dùng ghế lên tới hơn 10 năm.

  • Tiết kiệm không gian cho các gia đình có diện tích nhỏ. Để tìm đồ nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ khá khó. Cả bộ sofa thì lại to quá mà nếu mua bộ bé thì lại không đẹp. Nếu lo lắng không biết sắp xếp sao cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay mẫu sofa văng dưới đây. Với kích thước 200x82x82 thích hợp đặt trong những ngôi nhà có mặt sàn dài và hẹp. Chỉ cần một chiếc ghế và thêm chậu hoa nhỏ đặt cạnh đã khiến không gian gia đình trở nên ấm cúng hơn rất nhiều.

Hơn nữa dòng ghế sofa văng bọc nỉ tự nhiên được thiết kế kiểu dáng tinh gọn. Dù dùng bao năm vẫn không cảm thấy bị lỗi mốt, lạc hậu. Sở hữu ngay hôm nay với giá ưu đãi, gọi hotline để biết thêm thông tin sản phẩm. 

SOFA VĂNG DÀI BỌC NỈ
Sản Phẩm: Mã Sản Phẩm Số lượng  Giá niêm yết:  Kích thươc:
SOFA VANG DAI  131102213 1         16,490,000 200X820X820
Giá Nguyên Bộ: Veneer Ash        16,490,000  
Xuất xứ: Việt Nam      
Chất liệu: Nỉ      

Sản phẩm liên quan