BỘ SOFA DA

Mã sản phẩm: M-1077

Tình trạng:Còn hàng

56.450.000₫

Hoàn thiện không gian phòng khách với ghế sofa da màu nâu

Mỗi năm thế giới đón nhận thêm hàng trăm nghìn kiểu thiết kế sofa da mới lạ, đẹp mắt, độc đáo. Tuy nhiên dù bao năm nay, mẫu sofa da nhập khẩu Malaysia dưới đây vẫn là món đồ được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Không quá cầu kỳ nhưng màu nâu đen của ghế luôn có sức hút kỳ lạ. Ở chúng luôn toát lên vẻ uy quyền, sang trọng đẳng cấp mà hiếm mẫu ghế nào có được. 

  • Trong những văn phòng đòi hỏi sự nghiêm túc thì sử dụng mẫu sofa da nâu nhập khẩu này quá phù hợp. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, tính cẩn gợi lên cảm giác an toàn và sự chắc chắn không gì có thể lay chuyển.
  • Trong gia đình thì đây là mẫu ghế có khả năng thể hiện sự sang trọng, ấm áp và gần gũi với nhau. Đây cũng là màu phù hợp với người thuộc mệnh Thổ, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và luôn bình yên trong cuộc sống.

Cách chọn ghế sofa da màu nâu trong gia đình

Mỗi gia đình sẽ có kích thước và cách bài trí khác nhau. Tuy nhiên với mẫu ghế sofa da xịn nhập khẩu này thì chúng tôi khuyên:

  • Nên đặt tại những không gian vừa và nhỏ vì tổng chiều dài có kích thước 281cm. Nếu dùng trong những nơi quá lớn sẽ bị khập khiễng và tạo ra sự trống vắng.

  • Chọn ghế sofa da màu nâu rất phù hợp với người mệnh Thổ.
  • Có thể kê theo các hướng sau giúp thu lại vượng khí tốt : hướng đông (sức khỏe), hướng đông nam (tiền của), hướng nam (danh vọng).
  • Nên kết hợp thêm các sản phẩm bàn trà cùng tông màu hoặc trắng, xám để không làm lệnh tông.
  • Muốn sử dụng sản phẩm được lâu bền quý khách có thể tham khảo một số cách bảo quản, làm sạch ghế. Hoặc có thể nhờ các nhân viên của Nội thất Mê Linh tư vấn giúp, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

Ngoài những điều trên khi mua sản phẩm ghế sofa da phong cách Ý này quý khách còn được hưởng những chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất rõ ràng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui và động lực để nội thất Mê Linh ngày càng hoàn thiện và phát triển dài lâu. 

BỘ SOFA DA        
Sản Phẩm: Mã Sản Phẩm Số lượng Giá niêm yết Kích thước
Sofa 3 chỗ M-1077/281x110x78/96/ PELICAN PC700. FULL LEATHER 231102542 1        56,450,000 281x110x78/96
Giá Nguyên Bộ:  M-1077        56,450,000  
Xuất xứ: Malayisa      
Chất liệu: 100% da tự nhiên      
Sản phẩm này được phân phối bởi Đại Siêu Thị Mê Linh      

Sản phẩm liên quan