Danh mục tin tức
KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ THANH HÓA MUA SOFA TẠI ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH PLAZA

KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ THANH HÓA MUA SOFA TẠI ĐẠI SIÊU THỊ MÊ LINH PLAZA

ĐỊA CHỈ MUA SOFA DA NHẬP KHẨU ITALIA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

Hình ảnh bộ sofa gia đình anh Hoàng đã mua tại Melinh Plaza.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều showroom, Trung Tâm Thương Mại đang phân phối đồ nội thất. Câu hỏi có thể mua đồ nội thất uy tín tin cậy ở đâu được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 

   Để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu về nội thất của quý khách hàng. Mê Linh Plaza đang giới thiệu dòng sản phẩm sofa da thật 100% nhập khẩu nguyên bộ từ ITALIA, ĐỨC với các thương hiệu nổi tiếng như: IDP, BARDI, POLINOVA,…với mẫu mã đa dạng, giá cạnh tranh luôn cam kết về chất lượng cũng như tính ứng dụng cao trong từng sản phẩm. Qua một số ý kiến khách hàng đã từng sử dụng sofa nhap khau từ ITALIA của Đại Siêu Thị Mê Linh sẽ giải đáp những băn khoăn trên.

Khách hàng:  Anh Hoàng  Số nhà 531A – đường Lê Hoàng  – TP. Thanh Hóa

Mua hàng ngày 22/1/2014

 

TVV :  Chào anh Hoàng

Em được biết gia đình mình đã mua sofa da Italia ( Thương hiệu IDP) tại Mê Linh Plaza. Bộ Sofa  kê vào nhà có được hợp không ạ?

KH : Tôi khá kỹ tính trong việc chọn và phối màu theo phong thủy, nhưng tôi đã thực sự hài lòng khi chọn được bộ sofa da Italia màu cafe cháy -  rất hợp tại Mê Linh Plaza.

TVV : Trước khi mua hàng anh Hoàng có tham khảo sản phẩm sofa của nơi nào chưa anh?

KH  : Tôi tham khảo rất nhiều nơi cả trang web lẫn đi thực tế như tại Cát Linh, Royal City, Trường trinh…Nhưng khi tới Mê Linh Plaza tôi thực sự ấn tượng bởi chất liệu da trơn mềm, nhẵn mịn không bám bụi, ngồi thử thấy chắc chắn.

TVV : Nếu có nhu cầu tiếp theo về Nội thất anh có quay lại Mê Linh Plaza không? Anh có thể cho biết lý do không?

KH : Chắc chắn tôi sẽ quay lại vì tại Mê Linh Plaza sản phẩm phải nói thực sự rất phong phú, nhiều chủng loại để lựa chọn. Ngoài ra, tôi đã sử dụng hàng của Mê Linh Plaza rồi chất lượng rất yên tâm nên tôi không còn phải băn khoăn gì nữa.

TVV : Bộ Sofa gia đình đã sử dụng được gần một năm rồi anh có cần chúng tôi giúp hay tư vấn gì thêm không ạ?

KH : Bộ sofa da rất mềm, vẫn rất chắc chắn cám ơn chị. Tôi hoàn toàn hài lòng. Nếu người nhà tôi muốn mua đồ nội thất tôi sẽ giới thiệu lên Mê Linh Plaza để tham khảo.

 

Cám ơn anh về buổi trò chuyện!

Hẹn gặp lại anh ! 

Tin tức khác