Danh mục tin tức
ĐÓN TẾT SUM VẦY GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG NỘI THẤT BÀN ĂN TẠI MÊ LINH PLAZA
 

 

 

 

 

Sự thay đổi trên mọi nẻo đường làm cho lòng người rạo rực giữa tiết trời mùa đông giá lạnh. Sự thay đổi đó báo hiệu không khí Tết đang đến rất gần…

 

Theo truyền thống của người Á Đông bữa cơm nhất là bữa cơm ngày tết là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, tạo tình cảm gắn kết giữa các thành viên, các thế hệ trong gia đình. Đó là lúc hai từ XUM HỌP trọn vẹn nhất.

 

Trong cuộc sống hiện đại mọi thứ đã được rút gọn rất nhiều nhưng không vì thế mà ý nghĩa của bữa cơm bị mất đi hay mai một. Ngược lại, nó ngày càng được trú trọng được coi là chìa khóa hạnh phúc của mọi gia đình.

 

Thấu hiểu truyền thống đạo lý trên và cũng để trào đón xuân ẤT Mùi 2015 Mê Linh Plaza đã giới thiệu hàng trăm mẫu bàn ăn mới nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, HồngKông… với nhiều kiểu dáng mới, chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Mê Linh Plaza đang giới thiệu 04 dòng sản phẩm bàn ăn bao gồm:

 

-  Dòng bàn ăn cổ điển: Với nhiều mẫu mã sang trọng.

 

- Dòng bàn ăn kính:  Cho những phòng ăn hiện đại với việc điều chỉnh độ dài linh hoạt có thể     kéo dài từ hai phía đầu bàn.

 

- Bàn ăn gỗ tự nhiên 100%: Nhập khẩu từ Malaysia với kiểu dáng mới lạ.

 

- Bàn ăn đá: Mang đến những trải nghiệm khác lạ cho phòng ăn hiện đại.

 

Để tri ân khách hàng và trào đón năm Ất Mùi sắp tới Mê Linh Plaza đang diễn ra nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như giảm giá hàng trăm mặt hàng nội thất lên tới 50%. Hãy để bàn ăn của Mê Linh Plaza cùng bạn gìn giữ tinh hoa ẩm thực và hạnh phúc gia đình bạn.  

Đại siêu thi Mê Linh chuyên cung cấp: Nội thất nhập khẩu, sofa nhap khauban an phân phối tại Melinh Plaza.Chúng tôi cam kết tất cả nội thất nhập khẩu đều là hàng chính Hãng.                            

                                                                                                                                                                                        Mê Linh Plaza

Tin tức khác